Menu

User info & Status

Free EMS when purchase upto 200THBClick now
Menu

Order Tracking

Sign in for tracking order
Free EMS when purchase upto 200THBClick now

11.11 โปรปัง..!! อลังสุดใกล้ช่วงสิ้นปีเต็มที ตอนนี้เดินทางกันมาถึงเดือนพฤศจิกายนแล้วค่ะ ถึงเดือนนี้จะไม่มีวันหยุดที่รอคอย แต่มีเทศกาลที่ตั้งหน้าตั้งตารออยู่นะคะ แต่ก่อนอาจจะตอบว่าเทศกาลลอยกระทง แต่เดี๋ยวนี้สำหรับสาวนักช้อปจะต้องตอบว่ารอคอยวันที่ 11.11 แน่นอนค่ะ (ปีนี้ดันเป็นวันเดียวกันด้วย) เพราะในอดีตที่ผ่านมาวันนี้เหมือนเป็นเทศกาลแห่งการช้อปปิ้ง แต่ละแบรนด์ต่างจัดโปรโมชั่นเด็ดมาให้กับผู้บริโภค เรียกได้ว่าเก็บเงินทั้งเดือนเพื่อเปย์ให้วันนี้เลยค่ะ

อาจจะงงว่าวันที่ 11.11 เริ่มต้นมาจากไหน ทำไมต้องเป็นวันนี้วันที่ 11 พฤศจิกายน เป็น วันคนโสดของประเทศจีน เริ่มต้นจากนักศึกษามหาวิทยาลัย Nanjing ในปี ค.ศ. 1993 โดยเลข 1 เหมือนคนที่อยู่ตัวคนเดียว และวันนี้มีเลข 1 เรียงกันถึง 4 ตัว เลยมีการเฉลิมฉลองให้ของขวัญกันสำหรับคนโสด ต่อมาก็ได้รับความนิยมแพร่หลายไปยังที่ต่างๆ ไม่ใช่เพียงคนโสดที่จะซื้อของหรือให้ของขวัญตัวเอง แต่บางคนก็ถือวันนี้เป็นวันสละโสด ให้ของขวัญกับคนรักอีกด้วย

ต่อมา Alibaba ได้ใช้วันนี้มาเป็นวันช้อปปิ้ง เทศกาลลดราคาครั้งใหญ่ของปี ไม่ว่าคนโสดหรือไม่โสดก็สามารถเฉลิมฉลองซื้อของขวัญได้ค่ะ

ศรีแนะนำก่อนช้อป สาวๆ อาจจะเช็คคลังเครื่องสำอางของตัวเองให้พร้อม ตัวไหนใกล้หมด ตัวไหนต้องตุน หรือเข้าหน้าเว็บไซต์ก่อน เพื่อดูผลิตภัณฑ์ที่อยากได้เพิ่มเติม หรือตัวไหนมาใหม่ เตรียมจดไว้ก่อน ช้อปช่วงนี้คือคุ้มสุดๆค่ะ

แน่นอนว่าศรีก็ไม่พลาดสำหรับเทศกาลช้อปปิ้ง 11.11 โปรโมชั่นจัดเต็มทุกชิ้นค่ะ จะแนะนำทั้งหมดก็จะยาวเกินไป ศรีขอยกผลิตภัณฑ์เด็ดที่ต้องมีมาซัก 5 ชิ้นค่ะ

  1. รองพื้นเจ้าหญิง ที่มาทั้งแบบขวด 30 มล. และ แบบซอง 7 กรัม ที่ให้การปกปิด ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ แถมยังปกป้องจากแสงแดดด้วย SPF35 PA+++ 
  2. แป้งฝุ่นโปร่งแสง ช่วยควบคุมความมัน จะใช้เซตรองพื้นก็ดี จะใช้เดี่ยวๆก็ได้ค่ะ สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว
  3. เอฟวรี่เดย์ แมทต์ ลิปสติก ลิปเนื้อเวลเวทแมตท์ ที่มาให้เลือกด้วยกันถึง 10 เฉดสี เม็ดสีชัด ทาง่าย เบาสบายปาก ชอบเฉดสีโทนไหนก็มีให้เลือกตั้งแต่โทน ส้ม ชมพู หรือแดง
  4. แป้งมาส์ก ที่ต้องถือว่าเป็นของถูกและดีในตำนาน ที่ต้องมีติดบ้านเลยค่ะ จะเป็นสูตรสีฟ้า ออรินัล สำหรับผิวมัน-มันมาก หรือจะเป็นสูตรสีเขียว ทานาคา สำหรับผิวผสม ช่วยควบคุมความมันและยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส
  5. และเซตพิเศษที่ไม่ควรพลาดคือ นีเวีย x ศรีจันทร์ เอ็นชานเท็ด เอ็กซ์เพิร์ท เซต คู่หูกันน้ำสุดคุ้ม ได้ทั้งแป้งเจ้าหญิงที่ให้การปกปิด คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ตลับเดียวเอาอยู่ และ คลีนซิ่ง NIVEA MicellAIR Expert ที่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างหมดจด มาพร้อมกับกระเป๋าใส่เมคอัพสุดแสนจะน่ารัก

ศรียังลดไม่หยุด ช้อปครบ 100 บาทขึ้นไปแถมฟรี พัฟสุดนุ่มผลิตจากประเทศญี่ปุ่น และสาวๆคนไหนที่ช้อปครบตามเงื่อนไขสามารถใช้โค้ดส่วนลดเพิ่มได้ค่ะ ช้อปได้ถึงวันที่ 12 พฤศจิกายนเลยค่ะ ไม่ช้อปตอนนี้ต้องเสียใจแน่นอนค่า

เทศกาลช้อปปิ้ง 11.11 นี้ สาวๆมีไอเทมตัวไหนที่จะต้องช้อป ต้องสอยกันบ้าง เรียกว่าของมันต้องมี ของมันต้องตุน มาบอกศรีกันได้นะคะ หรือจะแชร์เทคนิคการช้อปที่คุ้มค่าอันนี้ศรีก็ไม่ติดค่า

supunsa chompoonoi 22/11/2019 16:05
ช้อปครบ 100 บาทขึ้นไปแถมฟรี พัฟสุดนุ่มผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ถ้าสั่งตอนนี้ยังได้อยู่ไหมคะ