Menu

User info & Status

Free EMS when purchase upto 200THBClick now
Menu

Order Tracking

Sign in for tracking order
Free EMS when purchase upto 200THBClick now

SRICHAND.com LUCKY BAG 2019 สวยคุ้ม ลุ้นเพลินเดินทางมาสู่เดือนสุดท้ายของปีแล้วค่ะ จะเรียกว่าเป็นเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง เดือนแห่งความสุขก็ว่าได้เลยค่ะ บรรยากาศตามห้างร้านต่างตกแต่งกันแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่ตั้งหน้าตาตั้งตารอของขวัญ หรือหลายๆคนก็เป็นช่วงที่ต้องหาของขวัญให้ผู้อื่นอีกด้วยค่ะ 

ในช่วงสิ้นปีแบบนี้แต่ละแบรนด์ก็ต่างงัดโปรโมชั่นออกมาจัดหนัก จัดเต็มส่งท้าย มีทั้งโปรโมชั่นลดพิเศษ โปรโมชั่นของแถม หรือโปรโมชั่นที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกสนุกกับการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้นค่า อย่างเช่นเทศกาลถุงโชคดี Lucky Bag ที่เป็นที่นิยมมากในประเทศญี่ปุ่น ห้างร้านต่างๆจะนำสินค้ามาจับรวมใส่ถุงเดียวกัน ในราคาขายที่ต่ำกว่าราคาปกติ คุ้มค่ามากๆ แต่มีข้อแม้ว่าลูกค้าจะไม่รู้ว่าสินค้าภายในมีอะไรบ้าง ทำให้ลุ้นสุดๆไปเลยค่า 

 แน่นอนศรีก็ไม่พลาดขอคืนความสุขส่งท้ายสิ้นปี มาพร้อมกับถุงโชคดี Lucky Bag 2019 มอบความสนุกอีกขั้นของการช้อปปิ้งให้กับสาวๆศรีจันทร์ และลูกค้าใหม่ที่กำลังตัดสินใจว่าจะลองผลิตภัณฑ์ตัวไหนของศรีจันทร์ รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอนค่า งานนี้มีแต่คุ้ม คุ้ม คุ้ม… 

แต่ละ Lucky bag จะลุ้นผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นต่างๆของศรีจันทร์

  • เอ็นชานเท็ด ซีรีย์ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของศรีจันทร์ หรือ เรียกง่ายๆว่าคอลเลคชั่นเจ้าหญิง มาทั้งแป้งเจ้าหญิง รองพื้นเจ้าหญิงหรือจะเป็นลิปเจ้าหญิงตัวใหม่ เนื้อแมทต์ สีชัด ติดทน
  • เอฟวรี่เดย์ แมทต์ ลิปสติก ลิปเนื้อเวลเวทแมทต์ สีชัด สวย ทาง่าย
  • คลาสสิค ซีรีส์ คอลเลคชั่น แป้งเด็ด ขายดี ในตำนานของศรีจันทร์
  • ศรีจันทร์อาซาว่า สนุกไปกับสีสัน SRICHAND x asava ทั้งบลัชออน อายแชโดว์ และเบตต้า ลิควิด ลิปสติก ลิปเนื้อซาติน
  • ลูมิเนสเซนท์ ซีรีส์ ที่มีทั้งครีมกันแดด และพัฟนุ่มๆ

SRICHAND Lucky Bag แบบที่ 1 - ช้อปถุงลุ้นของ
สาวๆคนไหนชอบลุ้น ไม่ต้องรอทุกต้นเดือนและวันที่ 16 ก็ลุ้นได้ ศรีแนะนำ ถุงโชคดี2019 - Lucky Bag 2019 ที่มาในราคาเพียง 359 บาท แต่ขอบอกว่าผลิตภัณฑ์ข้างในจัดเต็ม มูลค่ารวมมากกว่า 600 บาทขึ้นไป ลุ้นครั้งนี้มีแต่สมหวัง คุ้มค่าแน่นอนค่ะ

SRICHAND Lucky Bag แบบที่ 2 - ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งได้เยอะ! 
ซื้อสินค้าใดก็ได้ผ่านเว็บไซต์ศรีจันทร์ (ยกเว้นสินค้าถุงโชคดี2019) ครบตามเงื่อนไขก็สามารถรับ Lucky Bag สุดพิเศษจากศรีได้นะคะ

  • ซื้อครบ 500 บาทขึ้นไป รับฟรี LUCKYBAG500 มูลค่าสินค้า 300-500 บาท
  • ซื้อครบ 1000 บาทขึ้นไป รับฟรี LUCKYBAG1000 มูลค่าสินค้า 500-1000 บาท
  • ซื้อครบ 2000 บาทขึ้นไป รับฟรี LUCKYBAG2000 มูลค่าสินค้า 1000-2000 บาท

แถมสามารถเลือกโทนสีผิวได้ด้วย ผิวขาว ผิวสีเนื้อ ผิวสองสี และผิวแทนหรือผิวเข้ม 

จะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือจะซื้อแล้วไปแบ่งเพื่อนๆก็ถือว่าคุ้มมากๆค่ะ สวยตั้งแต่ภายนอกยันภายใน สามารถช้อปสนุกแถมลุ้นเพลินได้ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2562 - 26 ธันวาคม 2562 อย่าลืมมาช้อปถุงโชคดีสุดพิเศษ Lucky Bag ที่เว็บไซต์ศรีจันทร์นะคะ สาวๆที่สนใจ คลิกเลย >>>ช้อปปิ้ง

ปารณีย์ ศรีดาวเรือง 26/12/2019 14:14
ได้รับถุงโชคดีแล้วได้แป้งฝุ่นที่จะซื้อในรอบหน้าถูกใจไปเลย พร้อมลิปสีสวยอีก2แท่ง คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม